วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 คณะผู้บริหารโรงเรียนราษฎร์วิทยา(ตี่มิ้ง) ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Shantou Galaxy Service Center for Chinese Language and Culture Education เมืองซัวเถา มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ที่เดินทางมาเยี่ยมเยือนโรงเรียนราษฎร์วิทยา(ตี่มิ้ง) และพบปะหารือผู้บริหารในการทำความร่วมมือทางวิชาการด้านการสอนออนไลน์ การเชื่อมความสัมพันธ์กับโรงเรียนในเมืองซัวเถา และแนะนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการเรียนการสอนภาษาจีน